Blog FOSS by Lê Trung Nghĩa

https://letrungnghia.mangvn.org


Mô hình Đọc và Xuất bản - Read & Publish Model

Mô hình Đọc và Xuất bản - Read & Publish Model
Theo: https://chembib.files.wordpress.com/2018/02/rsc-read-and-publish-flyer-2.pdf
 
Xem thêm: Giáo dục mở và tài nguyên, giấy phép tư liệu mở
Xem thêm: Khoa học mở - Open Science

 
Lời người dịch: Bên dưới là phần dịch từ tài liệu 2 trang của Xã hội Hóa học Hoàng gia (Royal Society of Chemistry), một xã hội học tập ở Vương quốc Anh với mục tiêu “cải thiện các khoa học hóa học”. Bạn nên tải về tài liệu đó theo đường liên kết ở trên để tìm hiểu thêm các thông tin qua các hình minh họa về mô hình hỗ trợ Truy cập Mở Vàng này.
Đọc & Xuất bản
Đọc & Xuất bản hỗ trợ xuất bản truy cập mở trong khi đảm bảo chúng tôi ở vị thế tốt nhất để định hình bền vững tương lai của việc xuất bản vì lợi ích của cộng đồng chúng tôi. Đọc & Xuất bản cho phép các tác giả ở các cơ sở tương ứng xuất bản Truy cập Mở Vàng trên các tạp chí lai của chúng tôi và cung cấp các quyền truy cập vĩnh viễn cho toàn bộ kho tạp chí của chúng tôi.
Vì sao Đọc & Xuất bản
Sự nổi lên của xuất bản Truy cập Mở ngụ ý là các nhu cầu của cộng đồng chúng ta đang thay đổi. Chúng tôi cam kết đảm bảo chia sẻ các ý tưởng tốt nhất theo cách thức cộng đồng chúng ta mong muốn truy cập tới chúng. Đọc & Xuất bản hỗ trợ xuất bản Truy cập Mở trong khi đảm bảo chúng tôi chào các mô hình thuê bao truyền thống khi truy cập mở không là ưu tiên.
Read & Publish
Read & Publish supports open access publishing whilst ensuring we are in the best position to sustainably shape the future of publishing for the benefit of our community. Read & Publish lets corresponding authors at institutions publish gold OA in our hybrid journals and provides perpetual access rights to our entire journal portfolio.
Why Read & Publish
The rise in OA publishing means that the needs of our community are changing. We are committed to ensuring we share the best ideas in the way that our community wants to access them. Read & Publish supports OA publishing whilst ensuring we offer traditional subscription models for when open access isn’t a priority.
Dịch: Lê Trung Nghĩa
letrungnghia.foss@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây