EC sẽ tung ra Joinup phiên bản mới vào tuần sau

Thứ sáu - 29/09/2017 06:21
EC sẽ tung ra Joinup phiên bản mới vào tuần sau

EC to launch new Joinup version next week

Submitted by Joinup Editor on September 27, 2017

Theo: https://joinup.ec.europa.eu/news/ec-launch-new-joinup-version-next-week

Bài được đưa lên Internet ngày: 27/09/2017

Phiên bản mới của Joinup, nền tảng cộng tác của Ủy ban châu Âu cho những người chuyên nghiệp của chính phủ số, sẽ tung ra vào tuần sau. Phiên bản mới sẽ thân thiện với di động và dễ sử dụng. Truy cập tới bộ sưu tập các giải pháp CNTT-TT sử dụng lại được sẽ được làm cho hợp lý, và đóng góp cho nhiều dự án và các cộng đồng của nền tảng này đã được thực hiện trực tiếp hơn.

Joinup, được phát triển theo chương trình ISA², chào sự truy cập tới hơn 2800 giải pháp tương hợp cho các cơ quan hành chính nhà nước. Điều này bao gồm các giải pháp có sẵn trong các bộ sưu tập của hơn 40 cơ quan tiêu chuẩn hóa, các cơ quan hành chính nhà nước và các kho phần mềm nguồn mở. Nền tảng đó làm cho nó có khả năng cho các dịch vụ công và khu vực tư nhân làm việc cùng nhau trong các giải pháp CNTT. Bổ sung thêm, cổng Joinup giúp cho những người chuyên nghiệp về chính phủ điện tử trao đổi các thực hành tốt nhất, và tổng hợp các tin tức, các nghiên cứu và các mốc chuẩn về số hóa của chính phủ ở 28 Quốc gia Thành viên UE và 4 quốc iga EFTA.

Phiên bản mới của Joinup là dựa vào phần mềm hệ quản trị nội dung Drupal phiên bản 8. Đội phát triển Joinup cũng kết hợp SPARQL - ngôn ngữ truy vấn cơ sở dữ liệu ngữ nghĩa - với cơ sở dữ liệu truy vấn ngữ nghĩa Triplestore để cải thiện cách Drupal cập nhật, sắp xếp và hiển thị nội dung website.

Chỉ đọc

Ít ngày trước khi tung ra phiên bản mới, vài chức năng của Joinup hiện hành sẽ bị hạn chế. Các khách viếng thăm vẫn sẽ có khả năng truy cập cổng, nhưng nó sẽ không có khả năng thay đổi hoặc thêm nội dung cho tới khi phiên bản mới sẵn sàng.

Thông tin thêm:

The new version of Joinup, the European Commission’s collaboration platform for digital government professionals, will launch next week. The new version will be mobile friendly and easier to use. Access to the collection of reusable ICT solutions is streamlined, and contribution to the platform’s many projects and communities has been made more straightforward.

Joinup, developed under the Commission’s ISA² Programme, offers access to more than 2800 interoperability solutions for public administrations. This includes solutions available in the collections of more than 40 standardisation bodies, public administrations and open source software repositories. The platform makes it possible for public services and the private sector to work together on IT solutions. In addition, the Joinup portal helps eGovernment professionals exchange best practices, and aggregates news, studies and benchmarks on government digitisation in the 28 EU Member States and 4 EFTA countries.

The new version of Joinup is based on version 8 of the Drupal content management system. The Joinup development team is also combining SPARQL - a semantic database query language - with the Triplestore semantic query database to improve the way Drupal updates, sorts and displays website content.

Read-only

A few days before the launch of the new version, some of the functions of the current Joinup will be limited. Visitors will still be able to access the portal, but it will not be possible to change or add content until the new version is in place.

More information:

Joinup introduction videos

Dịch: Lê Trung Nghĩa

letrungnghia.foss@gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Về Blog này

Blog này được chuyển đổi từ http://blog.yahoo.com/letrungnghia trên Yahoo Blog sang sử dụng NukeViet sau khi Yahoo Blog đóng cửa tại Việt Nam ngày 17/01/2013.Kể từ ngày 07/02/2013, thông tin trên Blog được cập nhật tiếp tục trở lại với sự hỗ trợ kỹ thuật và đặt chỗ hosting của nhóm phát triển...

Bài đọc nhiều nhất trong năm
Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập30
  • Hôm nay3,371
  • Tháng hiện tại305,821
  • Tổng lượt truy cập21,739,300
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây