Chúng ta có cần một Chiến lược Giáo dục Mở Quốc gia?

Thứ hai - 04/03/2024 06:24

Do We Need a National Open Education Strategy?

Theo: https://sparcopen.org/event/do-we-need-a-national-open-education-strategy/

Giáo dục mở đã đạt được tiến bộ đáng kể, tuy nhiên bối cảnh đang tiến hóa vẫn tiếp tục đặt ra những thách thức. Khi công việc giáo dục mở tiếp tục phát triển ở các cơ sở, ở các bang và giữa các khu vực, các câu hỏi ngày càng nổi lên về cách chúng ta có thể phối hợp và vận động hiệu quả hơn với tư cách là một lĩnh vực. Điều này bao gồm cách để cải thiện các chính sách giáo dục mở ở mức quốc gia và bang, cách để với tới được các nhà lãnh đạo của các cơ sở, và cách để mở rộng vốn cấp bền vững.

NCOER (một cộng tác giữa 4 hiệp ước giáo dục khu vực), làm việc cùng nhau với DOERS3 và SPARC, đã mời các thành viên của lĩnh vực giáo dục mở tham gia với chúng tôi trong một thảo luận mở về nhu cầu tiềm năng về chiến lược giáo dục mở quốc gia của nước Mỹ và thảo luận cách làm thế nào chúng tôi có thể cộng tác tốt hơn nhằm cải thiện các ưu tiên được chia sẻ chung. Webinar này sẽ chia sẻ các kết quả của các thảo luận đó.

Open education has made remarkable progress, yet the evolving landscape continues to present challenges. As open education work continues to grow at institutions, in states, and across regions, questions increasingly surface about how we might coordinate and advocate more effectively as a field. This includes how to advance open education policies at the national and state level, how to reach institutional leaders, and how to expand sustainable funding.

NCOER (a collaboration among the four regional education compacts), working together with DOERS3 and SPARC, invited members of the open education field to join us for an open conversation about the potential need for U.S. national open education strategy and discuss how we might better collaborate to advance shared priorities. This webinar will share the results of these conversations.

Dịch: Lê Trung Nghĩa

letrungnghia.foss@gmail.com

Tác giả: Nghĩa Lê Trung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Về Blog này

Blog này được chuyển đổi từ http://blog.yahoo.com/letrungnghia trên Yahoo Blog sang sử dụng NukeViet sau khi Yahoo Blog đóng cửa tại Việt Nam ngày 17/01/2013.Kể từ ngày 07/02/2013, thông tin trên Blog được cập nhật tiếp tục trở lại với sự hỗ trợ kỹ thuật và đặt chỗ hosting của nhóm phát triển...

Bài đọc nhiều nhất trong năm
Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập25
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm21
  • Hôm nay9,153
  • Tháng hiện tại174,237
  • Tổng lượt truy cập33,151,765
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây