EIFL & ERS ký thỏa thuận đọc & xuất bản

Thứ tư - 23/12/2020 06:17
EIFL & ERS ký thỏa thuận đọc & xuất bản

EIFL & ERS sign read & publish agreement

Thỏa thuận đọc và xuất bản tự do không mất tiền và có giảm giá với Hiệp hội Hô hấp châu Âu - ERS ( European Respiratory Society) làm lợi cho các thư viện và các tác giả ở 36 quốc gia

Posted: December 7, 2020

Theo: https://www.eifl.net/news/eifl-ers-sign-read-publish-agreement

Bài được đưa lên Internet ngày: 07/12/2020

EIFL đã ký thỏa thuận đọc & xuất bản mới với Hiệp hội Hô hấp châu Âu. Thỏa thuận này kéo dài tới tháng 12/2023, bao trùm giá thành đọc & xuất bản tự do không mất tiền và có giảm giá để truy cập được tới và xuất bản trên tạp chí hàng đầu của nó, Tạp chí Hô hấp châu Âu (European Respiratory Journal), cho các thư viện và các tác giả từ 36 quốc gia đối tác của EIFL.

Các điều khoản đọc & xuất bản tự do không mất tiền cho 32 quốc gia

Các thư viện ở các quốc gia dưới đây sẽ có được truy cập tự do không mất tiền tới Tạp chí Hô hấp châu Âu. Ngoài ra, các tác giả tương ứng từ các quốc gia đó sẽ có khả năng xuất bản các bài báo của họ miễn phí theo truy cập mở trên tạp chí đó, không phải trả khoản phí xử lý bài báo - APC (Article Processing Charge):

Albania, Armenia, Belarus, Botswana, Congo (Cộng hòa Dân chủ), Ethiopia, Fiji, Georgia, Ghana, Bờ biển ngà, Kenya, Kosovo, Kyrgyzstan, Lào, Lesotho, Malawi, Maldives, Moldova, Myanmar, Namibia, Nepal, North Macedonia, Palestine, Senegal, Serbia, Sudan, Tanzania, Uganda, Ukraine, Uzbekistan, Zambia, Zimbabwe

Các điều khoản đọc & xuất bản được giảm giá cho 4 quốc gia

Đổi lại một khoản phí thường niên đọc & xuất bản 500 Euro, các thư viện ở các quốc gia bên dưới đây sẽ có được sự truy cập tới Tạp chí Hô hấp châu Âu. Khoản phí này cũng bao trùm việc xuất bản truy cập mở không mất tiền đối với các tác giả tương ứng từ các quốc gia đó, trong giai đoạn của năm y hệt đó, với việc các tác giả không phải trả tiền cho khoản phí xử lý bài báo (APC):

Estonia, Latvia, Lithuania, Slovenia

Thỏa thuận này là kết quả của sự cộng tác với Information Power để khai phá tiềm năng đối với các thỏa thuận truy cập mở với các nhà xuất bản xã hội.

Free and discounted read & publish agreement with the European Respiratory Society (ERS) benefits libraries and authors in 36 countries

EIFL has signed a new read & publish agreement with the European Respiratory Society. The agreement, which lasts until December 2023, covers free and discounted read & publish prices for access to and publishing in its flagship journal, the European Respiratory Journal, for libraries and authors from 36 EIFL partner countries.

Free read & publish terms for 32 countries

Libraries in the below countries will get free access to the European Respiratory Journal. In addition, corresponding authors from these countries will be able to publish their articles for free in open access in the journal, without paying an Article Processing Charge:

Albania, Armenia, Belarus, Botswana, Congo (Democratic Republic), Ethiopia, Fiji, Georgia, Ghana, Ivory Coast, Kenya, Kosovo, Kyrgyzstan, Laos, Lesotho, Malawi, Maldives, Moldova, Myanmar, Namibia, Nepal, North Macedonia, Palestine, Senegal, Serbia, Sudan, Tanzania, Uganda, Ukraine, Uzbekistan, Zambia, Zimbabwe

Discounted read & publish terms for four countries

In exchange for an annual read & publish fee of 500 Euros, libraries in the below countries will get access to the European Respiratory Journal. This fee also covers free open access publishing by corresponding authors from these countries, during the term of that same year, without authors having to pay an Article Processing Charge (APC):

Estonia, Latvia, Lithuania, Slovenia

This agreement is the result of a collaboration with Information Power to explore the potential for open access agreements with society publishers.

Dịch: Lê Trung Nghĩa

letrungnghia.foss@gmail.com

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Về Blog này

Blog này được chuyển đổi từ http://blog.yahoo.com/letrungnghia trên Yahoo Blog sang sử dụng NukeViet sau khi Yahoo Blog đóng cửa tại Việt Nam ngày 17/01/2013.Kể từ ngày 07/02/2013, thông tin trên Blog được cập nhật tiếp tục trở lại với sự hỗ trợ kỹ thuật và đặt chỗ hosting của nhóm phát triển...

Bài đọc nhiều nhất trong năm
Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập106
  • Máy chủ tìm kiếm11
  • Khách viếng thăm95
  • Hôm nay3,752
  • Tháng hiện tại193,483
  • Tổng lượt truy cập33,171,011
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây