Quỹ Burroughs Wellcome ra nhập Nhóm các Nhà cấp vốn Nghiên cứu Mở (ORFG)

Thứ tư - 14/06/2023 06:13
Quỹ Burroughs Wellcome ra nhập Nhóm các Nhà cấp vốn Nghiên cứu Mở (ORFG)

Burroughs Wellcome Fund Joins Open Research Funders Group

May 30, 2023

Theo: https://www.orfg.org/news/2023/5/30/burroughs-wellcome-fund-joins-open-research-funders-group

Bài được đưa lên Internet ngày: 30/05/2023

Nhóm các Nhà cấp vốn Nghiên cứu Mở - ORFG (Open Research Funders Group) vui mừng chào đón Quỹ Burroughs Wellcome Fund (BWF) như là thành viên mới nhất của mình. Với lịch sử lâu đời hỗ trợ các nỗ lực để làm cho môi trường khoa học toàn diện và có tác động nhiều hơn, BWF coi nghiên cứu mở như là nền tảng cho việc mở rộng tầm với của khoa học. “Quỹ Burroughs Wellcome Fund coi tính mở như là chất xúc tác không chỉ để cải thiện nghiên cứu và khám phá, mà còn để xây dựng sự tham gia khoa học tốt hơn và đa dạng hơn”, Louis Muglia, Chủ tịch và CEO của BWF, nói. “Chúng tôi hướng tới việc cộng tác với ORFG và các thành viên của chúng tôi để thúc đẩy các chiến lược trao các trợ cấp công khai và công bằng.”

The Open Research Funders Group (ORFG) is pleased to welcome the Burroughs Wellcome Fund (BWF) as its newest member. With a long history of supporting efforts to make the scientific environment more inclusive and impactful, BWF considers open research as foundational to expanding scientific reach. "The Burroughs Wellcome Fund views openness as a catalyst not only for improved research and discovery, but also for building better and more diverse scientific engagement," said Louis Muglia, BWF President and CEO. "We look forward to collaborating with the ORFG and our fellow members to advance open and equitable grantmaking strategies."

Dịch: Lê Trung Nghĩa

letrungnghia.foss@gmail.com

Tác giả: Nghĩa Lê Trung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Về Blog này

Blog này được chuyển đổi từ http://blog.yahoo.com/letrungnghia trên Yahoo Blog sang sử dụng NukeViet sau khi Yahoo Blog đóng cửa tại Việt Nam ngày 17/01/2013.Kể từ ngày 07/02/2013, thông tin trên Blog được cập nhật tiếp tục trở lại với sự hỗ trợ kỹ thuật và đặt chỗ hosting của nhóm phát triển...

Bài đọc nhiều nhất trong năm
Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập83
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm78
  • Hôm nay10,596
  • Tháng hiện tại458,061
  • Tổng lượt truy cập33,805,501
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây