Các bang #GoOpen

Thứ tư - 16/05/2018 05:33
Các bang #GoOpen
#GoOpen States
Theo: https://tech.ed.gov/open/states/
Xem thêm các bài liên quan #GoOpen: Xem thêm: Giáo dục mở và tài nguyên, giấy phép tư liệu mở
Thông qua sáng kiến #GoOpen, Bộ Giáo dục Mỹ hỗ trợ các Bang, các khu trường và các nhà giáo dục không chỉ được cung cấp môi trường cho các thảo luận mạnh mẽ về các giá trị của tài nguyên giáo dục mở - OER (Open Educational Resources), mà còn ủng hộ hội thoại và phổ biến rộng lớn hơn thông tin về các chính sách và các thực hành tác động tới việc dạy, việc học và sự cộng tác. Các nhà lãnh đạo #GoOpen của các Bang và các khu trường đang viết tài liệu và chia sẻ các cách thức mới cho việc học tập nghề nghiệp cho các giảng viên, và giám tuyển các tài nguyên chào các lựa chọn cho sinh viên và giảng viên cho việc cá nhân hóa học tập, và các chiến lược hỗ trợ cho việc giám tuyển, tùy biến thích nghi và chia sẻ OER. Hãy đọc thông cáo báo chí Trao đổi #GoOpen và our bản liệt kê sự việc của Hội nghị chuyên đề Giáo dục Mở của chúng tôi để có thêm thông tin về các cam kết đó.
Vì sao lại #GoOpen?
Các tài nguyên giáo dục được cấp phép mở có tiềm năng khổng lồ để gia tăng sự truy cập tới các cơ hội giáo dục chất lượng cao ở nước Mỹ. Việc chuyển sang các tài nguyên giáo dục được cấp phép mở đã xúc tác cho các khu trường tái mục đích vốn cấp thường được chi tiêu vào các sách giáo khoa cho các nhu cầu cấp bách khác, như việc đầu tư vào sự chuyển đổi sang học tập số. Hãy tới thăm trang Giáo dục Mở (Open Education) của chúng tôi để học cách các tài nguyên được cấp phép mở có thể làm lợi cho các trường học như thế nào.
#GoOpen ngụ ý gì
Các khu trường #GoOpen đang cam kết chuyển đổi sang sử dụng các tài nguyên giáo dục được cấp phép mở chất lượng cao trong các trường học của họ. Các khu trường đó sẽ được hỗ trợ bởi các khu trường Đại sứ #GoOpen (#GoOpen Ambassador), những nơi đã tiến hành rồi các bước hướng tới việc triển khai sử dụng các tài nguyên giáo dục được cấp phép mở ở mức khu trường.
Các bang #GoOpen:
 • Áp dụng/Triển khai chiến lược công nghệ rộng khắp bang bao gồm sử dụng các tài nguyên giáo dục được cấp phép mở như là thành phần trọng tâm.
 • Phát triển và duy trì giải pháp kho rộng khắp bang cho các tài nguyên giáo dục được cấp phép mở.
 • Phát triển năng lực kỹ thuật để xuất bản OER cho Đăng ký Học (Learning Registry).
 • Tham gia trong cộng đồng thực hành với các bang và các khu trường khác của #GoOpen để chia sẻ các tài nguyên học tập và các tài nguyên phát triển chuyên nghiệp.
 • Tạo trang web để chia sẻ cam kết với #GoOpen và viết tài liệu về sự tiến bộ của bang.
Nếu bạn có quan tâm trở thành khu trường khởi xướng hoặc Đại sứ #GoOpen, xin hãy gửi thư điện tử cho chúng tôi tới tech@ed.gov.
Các Bang #GoOpen:

20 Bang #GoOpen gồm: Through the #GoOpen initiative, the U.S. Department of Education supports States, districts and educators using openly licensed educational materials to transform teaching and learning.
The #GoOpen initiative and the growing network of States, districts, and educators has not only provided a space for robust discussions about the merits of OER, but also supported broader dialogue and dissemination of information on the policies and practices that impact teaching, learning, and collaboration. #GoOpen State and district leaders are documenting and sharing new approaches to professional learning for teachers, and curating resources that offer students and teachers options for personalizing learning, and strategies to support curating, creating, adapting and sharing OER. Read our #GoOpen Exchange press release and our Open Education Symposium fact sheet for more on these commitments.
Why #GoOpen?
Openly licensed educational resources have enormous potential to increase access to high-quality education opportunities in the United States. Switching to openly licensed educational materials has enabled school districts to repurpose funding typically spent on textbooks for other pressing needs, such as investing in the transition to digital learning. Visit our Open Education page to learn how resources that are openly licensed can benefit schools.
What it means to #GoOpen
Statewide #GoOpen initiatives are committed to supporting school districts and educators as they transition to the use of high-quality, openly-licensed educational resources in their schools.
#GoOpen States:
 • Adopt/Implement a statewide technology strategy that includes the use of openly licensed resources as a central component.
 • Develop and maintain a statewide repository solution for openly licensed resources.
 • Develop the technical capability to publish OER to the Learning Registry.
 • Participate in a community of practice with other #GoOpen states and districts to share learning resources and professional development resources.
 • Create a webpage to share the commitment to #GoOpen and document the state’s progress.
If you would like to learn more about becoming a #GoOpen State, please email tech@ed.gov.
#GoOpen States
The 20 #GoOpen States include: Dịch: Lê Trung Nghĩa
letrungnghia.foss@gmail.com
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Về Blog này

Blog này được chuyển đổi từ http://blog.yahoo.com/letrungnghia trên Yahoo Blog sang sử dụng NukeViet sau khi Yahoo Blog đóng cửa tại Việt Nam ngày 17/01/2013.Kể từ ngày 07/02/2013, thông tin trên Blog được cập nhật tiếp tục trở lại với sự hỗ trợ kỹ thuật và đặt chỗ hosting của nhóm phát triển...

Bài đọc nhiều nhất trong năm
Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Thống kê truy cập
 • Đang truy cập41
 • Máy chủ tìm kiếm3
 • Khách viếng thăm38
 • Hôm nay4,639
 • Tháng hiện tại216,424
 • Tổng lượt truy cập25,176,710
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây