Chính sách tài nguyên giáo dục mở (OER) của bang SOUTH CAROLINA, nước Mỹ

Thứ tư - 09/05/2018 05:36
Xem thêm: Giáo dục mở và tài nguyên, giấy phép tư liệu mở
Hoạt động năm 2018:
  • S 262 (chuyển từ 2017 sang): sửa đổi bổ sụng luật hiện hành để yêu cầu chính sách sách giáo khoa cho các cơ sở giáo dục đại học công lập mà có ý định giúp giảm thiểu các chi phí sách giáo khoa đại học. Dự luật này yêu cầu các cơ sở cung cấp cho các giảng viên thông tin và các công cụ để lựa chọn các sách giáo khoa, bao gồm các thông tin giá thành và tính sẵn sàng của các định dạng lựa chọn thay thế cho các tư liệu khóa học. Hành động mới nhất: Được giới thiệu ở Hạ viện, được quy cho Ủy ban các Công việc Giáo dục và Công cộng ngày 21/03/2017.
2018 Activity:
  • S 262 (carried over from 2017): amends the current law to require a textbook policy for public institutions of higher education that is intended to help minimize college textbook costs. This bill requires institutions to provide faculty with information and tools for selection of textbooks, including pricing information and availability of alternative formats for course materials. Last Action: Introduced in House, referred to Committee on Education and Public Works on 3/21/17.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chương trình 'Huấn luyện huấn luyện viên nguồn mở' - Khóa 4 - Ngày 1

  Các bài trình bày trong chương trình 'Huấn luyện huấn luyện viên nguồn mở', khóa 4, ngày đầu tiên, do Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Quốc gia về Công nghệ Mở và trường Đại học Văn Lang, thành phố Hồ Chí Minh, đồng tổ chức đã diễn ra, gồm: Khóa học có sự tham gia của các giáo...

Bài đọc nhiều nhất trong năm
Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập103
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm100
  • Hôm nay7,071
  • Tháng hiện tại377,633
  • Tổng lượt truy cập12,789,218
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây