Chính sách tài nguyên giáo dục mở (OER) của bang OHIO, nước Mỹ

Thứ sáu - 04/05/2018 06:19
Xem thêm: Giáo dục mở và tài nguyên, giấy phép tư liệu mở
Các chính sách hiện hành:
  • HB 49 (2017): yêu cầu không muộn hơn 30/06/2018, tất cả các cơ sở giáo dục đại học của bang nằm trong cùng vùng của bang sẽ tham gia vào thỏa thuận cung cấp để tạo lập một khế ước. Khế ước này, trong số những điều khác, sẽ xác định, phát triển, và triển khai các tài nguyên chương trình giảng dạy được chia sẻ để thúc đẩy các con đường giáo dục làm giảm thiểu thời gian được yêu cầu để có được trình độ. Điều này có thể bao gồm chương trình giảng dạy được phân phối bằng việc sử dụng tài nguyên giáo dục mở và các định dạng trên trực tuyến.
Existing Policies:
  • HB 49 (2017): requires that no later than June 30, 2018, all state institutions of higher education that are located in the same region of the state to enter into an agreement providing for the creation of a compact. This compact, among other things, shall identify, develop, and implement shared curriculum resources to promote educational pathways that minimize the time required to earn a degree. This may include curriculum delivered using open educational resources and online formats.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chương trình 'Huấn luyện huấn luyện viên nguồn mở' - Khóa 4 - Ngày 1

  Các bài trình bày trong chương trình 'Huấn luyện huấn luyện viên nguồn mở', khóa 4, ngày đầu tiên, do Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Quốc gia về Công nghệ Mở và trường Đại học Văn Lang, thành phố Hồ Chí Minh, đồng tổ chức đã diễn ra, gồm: Khóa học có sự tham gia của các giáo...

Bài đọc nhiều nhất trong năm
Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập88
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm87
  • Hôm nay2,723
  • Tháng hiện tại150,383
  • Tổng lượt truy cập8,561,400
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây