Lockheed Martin giành được hợp đồng phòng thủ không gian mạng hàng triệu USD

Thứ năm - 24/05/2012 07:03
LockheedMartin is awarded cyber-defence contract worth millions

4 May 2012, 13:38

Theo:http://www.h-online.com/security/news/item/Lockheed-Martin-is-awarded-cyber-defence-contract-worth-millions-1568052.html

Bài được đưa lênInternet ngày: 04/05/2012

Lờingười dịch: Các trích đoạn: “Nhà sản xuất cho quốcphòng Mỹ Lockheed Martin đã công bố rằng hãng sẽ hợptác với Trung tâm chống Tội phạm Không gian mạng củaBộ Quốc phòng (DC3) để chiến đấu chống tộiphạm Internet. Nếu tất cả các lựa chọn của thỏahuận được thực hiện, thì giá trị của hợp đồnglà 454 triệu USD... Hợp đồng có liên quan tới sựcung ứng nghiên cứu & phát triển và điều tra số,cũng như những kiểm thử và đánh giá chúng... Có trụsở ở bang Maryland, nhà sản xuất đồ quân sự này bảnthân mình từng là nạn nhân của một cuộc tấn công củacác tin tặc vào năm ngoái. Hãng này đã thừa nhậnrằng các tin tặc đã triển khai một cuộc tấn công đángkể và bền lâu vào mạng của riêng hãng. Tuy nhiên,Lockheed Martin đã giải thích rằng hãng đã tích cực bảovệ tất cả các hệ thống và dữ liệu, và rằng hệthống của mình vẫn giữ được an ninh”.

Nhàsản xuất cho quốc phòng Mỹ Lockheed Martin đã công bốrằng hãng sẽ hợp tác với Trung tâm chống Tội phạmKhông gian mạng của Bộ Quốc phòng (DC3) để chiến đấuchống tội phạm Internet. Nếu tất cả các lựa chọn củathỏa huận được thực hiện, thì giá trị của hợpđồng là 454 triệu USD.

Hãng này nói rằnghãng đã được chọn để đưa ra một dải đầy đủcác hỗ trợ kỹ thuật, chức năng và vật chất cho DC3.Hợp đồng có liên quan tới sự cungứng nghiên cứu & phát triển và điều tra số, cũngnhư những kiểm thử và đánh giá chúng. LockheedMartin đã giải thích rằng, vì kích cỡ và tầm quan trọngcủa nó, Bộ Quốc phòng Mỹ là đích cho các tội phạmkhông gian mạng - từ bọn khủng bố cho tới gián điệpcho tới bọn trộm cắp nhận diện. “Đội công nghiệpcủa chúng ta sẽ đưa ra các giải pháp để giải quyếtcho môi trường đe dọa không gian mạng đang năng độngvà tăng trưởng cao độ cả về sự phức tạp và sốlượng”, giám đốc chương trình DC3 của Lockheed Martin,Giáo sư Rohan Amin, nói. Hãng đã bổ sung rằng hãng đã vàđang là nhà cung cấp CNTT hàng đầu của chính phủ Mỹnhiều năm nay.

Cótrụ sở ở bang Maryland, nhà sản xuất đồ quân sự nàybản thân mình từng là nạn nhân của một cuộc tấncông của các tin tặc vào năm ngoái. Hãng này đã thừanhận rằng các tin tặc đã triển khai một cuộc tấncông đáng kể và bền lâu vào mạng của riêng hãng. Tuynhiên, Lockheed Martin đã giải thích rằng hãng đã tíchcực bảo vệ tất cả các hệ thống và dữ liệu, vàrằng hệ thống của mình vẫn giữ được an ninh.

USarms manufacturer Lockheed Martin hasannounced that it will be cooperating with the Department ofDefense Cyber Crime Center (DC3) to combat internet crime. If alloptions of the agreement are exercised, the value of the contract is$454 million (£280 million).

Thecompany said that it has been se-lected to deliver a full range oftechnical, functional and managerial support to the DC3. The contractinvolves the provision of digital forensics, research anddevelopment, as well as tests and their evaluation. Lockheed Martinexplained that, because of its size and importance, the US Departmentof Defense is a target for cyber-criminals – f-rom terrorists tospies to identity thieves. "Our industry team provides solutionsto address a cyber threat environment that is highly dynamic andgrowing in volume and complexity," said the DC3 program directorfor Lockheed Martin, Dr. Rohan Amin. The company added that it hasbeen the US government's leading IT provider for years.

Basedin the US state of Maryland, the arms manufacturer was itself thevictim of a hacker attack last year. The company admittedthat hackers had carried out a significant and tenacious attack onits own network. However, Lockheed Martin explained that it tookaggressive actions to protect all systems and data, and that itssystem remained secure.

(fab)

Dịch: Lê Trung Nghĩa

letrungnghia.foss@gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Về Blog này

Blog này được chuyển đổi từ http://blog.yahoo.com/letrungnghia trên Yahoo Blog sang sử dụng NukeViet sau khi Yahoo Blog đóng cửa tại Việt Nam ngày 17/01/2013.Kể từ ngày 07/02/2013, thông tin trên Blog được cập nhật tiếp tục trở lại với sự hỗ trợ kỹ thuật và đặt chỗ hosting của nhóm phát triển...

Bài đọc nhiều nhất trong năm
Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập55
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm50
  • Hôm nay11,038
  • Tháng hiện tại93,538
  • Tổng lượt truy cập17,369,525
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây