Cuộc tấn công DDoS lần 2 vào Cơ quan Cảnh sát Anh

Thứ hai - 21/05/2012 06:14
SecondDDoS attack on UK Police Agency

3 May 2012, 17:41

Theo:http://www.h-online.com/security/news/item/Second-DDoS-attack-on-UK-Police-Agency-1567445.html

Bài được đưa lênInternet ngày: 03/05/2012

Lời người dịch:

Websitecủa SOCA, Cơ quan chống Tội phạm có Tổ chức Nghiêmtrọng của Cảnh sát Anh, tại soca.gov.ukđã và đang phi trực tuyến sau khi một cuộc tấn côngDDoS nhằm vào các máy chủ của tổ chức này. Gần mộtnăm trước, các máy chủ của SOCA đã bị phi trực tuyếnvì một cuộc tấn công tương tự của LulzSec vàAnonymous. Cuộc tấn công DDoS mới này đã đượcđưa lên twitter từ @YourAnonNews chỉ trước 2 giờ chiềugiờ Anh, nhưng chưa ai nhận trách nhiệm về vụ tấncông.

Site SOCA từng bị phitrực tuyến chiều hôm thứ tư khi bị tấn công DDoS. Mộtngười phát ngôn đã nói cho ZDNet rằng trong khi các cuộctấn công làm bất tiện cho những người viếng thăm, thìnó đã không xem xét việc duy trì băng thông cần thiếtđể làm việc với một DDoS như một người sử dụngtốt tiền của những người đóng thuế. Không rõ ai đứngđằng sau cuộc tấn công hoặc khi công chúng đối mặtvới website, mà SOCA nói chỉ có thông tin công khai sẵnsàng, sẽ được trực tuyến trở lại.

Theweb site of SOCA, the UK Police's Serious Organised Crime Agency, atsoca.gov.uk hasbeen taken offline after a distributed denial of service (DDoS)attack on the organisation's servers. Nearly a year ago, the SOCAservers were taken offline by a similar attack by LulzSecand Anonymous. The new DDoS attack was tweetedby @YourAnonNews at just before 2pm UK time, but no responsibilitywas claimed for the attack.

TheSOCA site was taken offline on Wednesday evening in response to thedenial of service. A spokesman told ZDNetthat while attacks were inconvenient to visitors, it did not considermaintaining the necessary bandwidth to deal with a DDoS a good use oftaxpayers' money. It is unclear who is behind the attack or when thepublic facing web site, which SOCA says contains only publiclyavailable information, will be back online.

(djwm)

Dịch: Lê Trung Nghĩa

letrungnghia.foss@gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chương trình 'Huấn luyện huấn luyện viên nguồn mở' - Khóa 4 - Ngày 1

  Các bài trình bày trong chương trình 'Huấn luyện huấn luyện viên nguồn mở', khóa 4, ngày đầu tiên, do Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Quốc gia về Công nghệ Mở và trường Đại học Văn Lang, thành phố Hồ Chí Minh, đồng tổ chức đã diễn ra, gồm: Khóa học có sự tham gia của các giáo...

Bài đọc nhiều nhất trong năm
Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập122
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm119
  • Hôm nay6,619
  • Tháng hiện tại364,673
  • Tổng lượt truy cập13,730,648
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây