Khai phá các mô hình xuất bản phi thương mại tập thể cho Truy cập Mở: các kết quả đấu thầu

Thứ sáu - 03/07/2020 06:16

Exploring collaborative non-commercial publishing models for Open Access: tender results

09/06/2020

Theo: https://www.coalition-s.org/exploring-collaborative-non-commercial-publishing-models-for-open-access-tender-results/

Bài được đưa lên Internet ngày: 09/06/2020

Xem thêm: Khoa học Mở - Open Science

Liên minh S đã nhận được tổng cộng 11 đề xuất về đấu thầu nghiên cứu khai phá các mô hình xuất bản Truy cập Mở Phi thương mại cộng tác cho Truy cập Mở (viết tắt là Truy cập Mở Kim cương - Diamond OA) được xuất bản vào tháng 3/2020. Chúng tôi vui mừng công bố rằng vụ thầu đã được trao cho nhóm được OPERAS điều phối, bao gồm cả Sparc Europe, Utrecht University, DOAJ, UiT The Arctic University of Norway như là các đối tác, và LIBER, OASPA, ENRESSH, Redalyc-AmeliCACSI như là các đối tác liên quan.

Nghiên cứu này sẽ được đưa ra vào cuối năm 2020, và các bản cập nhật công khai thường xuyên về sự tiến bộ được lên kế hoạch trong quá trình đó. Nghiên cứu được Science Europe hỗ trợ tài chính.

cOAlition S received a total of 11 proposals for the tender for a study to explore collaborative non-commercial Open Access publishing models for Open Access (a.k.a Diamond OA) published in March 2020. We are pleased to announce that the tender was awarded to a consortium coordinated by OPERAS, including Sparc Europe, Utrecht University, DOAJ, UiT The Arctic University of Norway as partners, and LIBER, OASPA, ENRESSH, Redalyc-AmeliCA and CSI as associate partners.

The study will be delivered by the end of 2020, and regular public updates on progress are planned along the way. The study is financially supported by Science Europe.

Dịch: Lê Trung Nghĩa

letrungnghia.foss@gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Về Blog này

Blog này được chuyển đổi từ http://blog.yahoo.com/letrungnghia trên Yahoo Blog sang sử dụng NukeViet sau khi Yahoo Blog đóng cửa tại Việt Nam ngày 17/01/2013.Kể từ ngày 07/02/2013, thông tin trên Blog được cập nhật tiếp tục trở lại với sự hỗ trợ kỹ thuật và đặt chỗ hosting của nhóm phát triển...

Bài đọc nhiều nhất trong năm
Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập35
  • Máy chủ tìm kiếm9
  • Khách viếng thăm26
  • Hôm nay3,730
  • Tháng hiện tại144,193
  • Tổng lượt truy cập33,121,721
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây