Tuần lễ Giáo dục Mở là gì

Thứ ba - 28/01/2020 07:08
What is Open Education Week
Theo: https://www.openeducationweek.org/page/what-is-open-education-week
Xem thêm: Giáo dục Mở và Tài nguyên Giáo dục Mở
Được Giáo dục Mở Toàn cầu - Open Education Global (trước đó là Nhóm Giáo dục Mở - Open Education Consortium) thành lập vào năm 2013, mục tiêu của Tuần lễ Giáo dục Mở - Open Education Week là để nâng cao nhận thức và trưng bày ảnh hưởng của giáo dục mở lên việc dạy và học khắp thế giới. Tuần lễ Giáo dục Mở đã trở thành một trong những sự kiện toàn cầu quan trọng nhất thừa nhận thành tích cao và xuất sắc trong giáo dục mở.
Sự kiện dài 1 tuần này nhấn mạnh công việc thú vị từ hơn một tá các chủng loại bao gồm các sự kiện sống động, mặt đối mặt, các webinars, các dự án, và các tài nguyên. Những người giỏi nhất tham gia trong Tuần lễ Giáo dục Mở.
Founded in 2013 by the Open Education Global (previously Open Education Consortium), the goal of Open Education Week is to raise awareness and showcase impact of open education on teaching and learning worldwide. Open Education Week has become one of the most foremost global events recognizing high achievement and excellence in open education.
The week-long event spotlights amazing work from over a dozen categories including live, face-to-face events, webinars, projects, and resources. The Best-of-the-Best participate in Open Education Week.
Dịch: Lê Trung Nghĩa
letrungnghia.foss@gmail.com
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Về Blog này

Blog này được chuyển đổi từ http://blog.yahoo.com/letrungnghia trên Yahoo Blog sang sử dụng NukeViet sau khi Yahoo Blog đóng cửa tại Việt Nam ngày 17/01/2013.Kể từ ngày 07/02/2013, thông tin trên Blog được cập nhật tiếp tục trở lại với sự hỗ trợ kỹ thuật và đặt chỗ hosting của nhóm phát triển...

Bài đọc nhiều nhất trong năm
Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập59
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm54
  • Hôm nay25,846
  • Tháng hiện tại544,464
  • Tổng lượt truy cập33,891,904
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây