Chia sẻ thực tiễn tốt nhất, thúc đẩy các công cụ và các trường hợp điển hình

Thứ ba - 02/06/2015 05:35
Sharing best practice, promoting tools and use cases
Submitted by Joinup Editor on May 27, 2015
Bài được đưa lên Internet ngày: 27/05/2015
 
Joinup có hơn 27.000 người sử dụng có đăng ký. Mỗi tháng, hơn 150.000 khách viếng thăm từ khắp nơi trên thế giới duyệt qua website của chúng tôi. Họ xem tin tức, đọc về sự hiện đại hóa của Khu vực Nhà nước, tìm kiếm các giải pháp chính phủ điện tử (CPĐT) và phát hiện các công cụ thống minh được phát triển cho các nền hành chính nhà nước.
 
Khán thính phòng của chúng tôi bao gồm hàng ngày quan chức chính phủ khắp EU, và chúng tôi với tới các bên tham gia đóng góp nhiều nhất trong CPĐT và chính phủ mở.
 
Là dễ dàng để đóng góp cho bộ sưu tập ngày một gia tăng của Joinup về các thực tiễn tốt nhất của CPĐT. Chỉ mất ít phút bạn sẽ thêm được nghiên cứu của bạn về các giải pháp của chính phủ và chúng tôi ở đây sẽ giúp bạn chia sẻ tin tức về các hoạt động và các sự kiện hành chính nhà nước của bạn.
 
Ngắn gọn: nếu bạn muốn thúc đẩy các hoạt động hành chính nhà nước của bạn, bạn nên đóng góp cho Joinup!
 
p { margin-bottom: 0.25cm; line-height: 120%; }a:link { }

Joinup là một nền tảng cộng tác được Ủy ban châu Âu tạo ra và được Cộng đồng châu Âu cấp vốn thông qua Chương trình các Giải pháp Tương hợp cho các nền Hành chính Nhà nước - ISA (Interoperability Solutions for Public Administrations Programme). ISA nhằm biến nền tảng cộng tác Joinup thành một hộp công cụ cho sự hiện đại hóa khu vực nhà nước. Cộng đồng tích cực của chúng tôi trang bị cho những người sử dụng của nó, cho phép họ thảo luận và tác động tới chính phủ mở và việc ra chính sách và định hình cách thức theo đó các nền hành chính nhà nước vận hành và phân phối các dịch vụ.

 
Joinup reaches over 27,000 registered users. Every month, over 150,000 visitors from across the globe browse through our website. They check out the news, read up on Public Sector modernisation, search for eGovernment solutions and discover smart tools developed for public administrations.
Our audience includes thousands of government officials across the EU, and we reach most stakeholders in eGovernment and open government.
It is easy to contribute to Joinup’s growing collection of eGovernment best practices. It will take only a few minutes for you to add your study on government solutions and we’re here to help you share news about your public administration’s activities and events.
In short: if you want to promote your public administration’s activities, you should contribute to Joinup!
Joinup is a collaborative platform created by the European Commission and funded by the European Union via the Interoperability Solutions for Public Administrations (ISA) Programme. ISA aims to make the Joinup collaborative platform a toolbox for public sector modernisation. Our active community empowers its users, lets them discuss and influence open government and policy-making and shape the way in which public administrations operate and deliver services.
Dịch: Lê Trung Nghĩa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Về Blog này

Blog này được chuyển đổi từ http://blog.yahoo.com/letrungnghia trên Yahoo Blog sang sử dụng NukeViet sau khi Yahoo Blog đóng cửa tại Việt Nam ngày 17/01/2013.Kể từ ngày 07/02/2013, thông tin trên Blog được cập nhật tiếp tục trở lại với sự hỗ trợ kỹ thuật và đặt chỗ hosting của nhóm phát triển...

Bài đọc nhiều nhất trong năm
Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập29
  • Hôm nay7,537
  • Tháng hiện tại300,338
  • Tổng lượt truy cập18,096,103
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây