Đặc phái viên về Truy cập Mở của Ủy ban châu Âu ra nhập Nhóm Chỉ đạo Điều hành của Liên minh S

Thứ sáu - 18/10/2019 06:39
European Commission’s Open Access Envoy Joins the cOAlition S Executive Steering Group
02/09/2019
Theo: https://www.coalition-s.org/open-access-envoy-joins-esg/
Bài được đưa lên Internet ngày: 02/09/2019
Xem thêm: Khoa học mở - Open Science
Jean-Claude Burgelman, Đặc phái viên về Truy cập Mở mới được bổ nhiệm ở Ủy ban châu Âu, đã chính thức được bầu vào Nhóm Chỉ đạo Điều hành của Liên minh S (ESG).
Sự bổ nhiệm ông Burgelman vào ESG sẽ giúp đảm bảo cam kết của Ủy ban châu Âu đưa ra về các tham vọng của Kế hoạch S trong những tháng tới và đảm bảo sự đại diện của họ trong tất cả các vấn đề của Liên minh S.
Bình luận về sự bổ nhiệm này, ông Burgelman nói “Ủy ban châu Âu đang làm việc với các bên tham gia đóng góp khắp châu Âu và bên ngoài để đưa chương trình nghị sự Truy cập Mở của nó tiến lên. Tôi vui mừng ra nhập ESG để giúp triển khai tiếp các mục tiêu của EU về Truy cập Mở tới các xuất bản phẩm và dữ liệu”.
Jean-Claude Burgelman, the newly appointed Open Access Envoy at the European Commission, has been officially nominated to the cOAlition S Executive Steering Group (ESG).
Mr Burgelman’s appointment to the ESG will help ensure the European Commission’s commitment to delivering on the ambitions of Plan S over the coming months and ensure their representation in all cOAlition S matters.
Commenting on his appointment, Mr Burgelman said “the European Commission is working with stakeholders around Europe and beyond to take forward its Open Access agenda. I am delighted to join the Executive Steering Group to help further implement the EU’s objectives in the Open Access to publications and data.”
Dịch: Lê Trung Nghĩa
letrungnghia.foss@gmail.com
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Về Blog này

Blog này được chuyển đổi từ http://blog.yahoo.com/letrungnghia trên Yahoo Blog sang sử dụng NukeViet sau khi Yahoo Blog đóng cửa tại Việt Nam ngày 17/01/2013.Kể từ ngày 07/02/2013, thông tin trên Blog được cập nhật tiếp tục trở lại với sự hỗ trợ kỹ thuật và đặt chỗ hosting của nhóm phát triển...

Bài đọc nhiều nhất trong năm
Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập18
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm16
  • Hôm nay8,613
  • Tháng hiện tại21,975
  • Tổng lượt truy cập29,485,442
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây