Canonical, Dell mang máy xách tay Ubuntu tới 220 cửa hàng bán lẻ ở Trung Quốc

Thứ hai - 07/11/2011 05:38

Canonical,Dell bring Ubuntu laptops to 220 Chinese retail stores

28 October 2011, 13:19

Theo:http://www.h-online.com/open/news/item/Canonical-Dell-bring-Ubuntu-laptops-to-220-Chinese-retail-stores-1368347.html

Bài được đưa lênInternet ngày: 28/10/2011


Các máy tính của Dell có cài đặtsẵn Ubuntu sẽ bắt đầu sẵn sàng trong 220 cửa hàng bánlẻ tại Trung Quốc. “Các nhân viên trong cửa hàng đãđược đào tạo về Ubuntu từ các đội của Canonical tạiBắc Kinh và Thượng Hải sao cho họ có thể theo kịp được“những lợi ích và ưu thế của Ubuntu cho những ngườitiêu dùng”.

Lời người dịch:Các máy tính của Dell có cài đặt sẵn Ubuntu sẽ bắtđầu sẵn sàng trong 220 cửa hàng bán lẻ tại Trung Quốc.

Nguồn: Canonical vàDell đã công bố tung ra một chương trình bán lẻ trong đócác máy tính của Dell được cài đặt sẵn Ubuntu sẽđược bán tại các cửa hàng bán lẻ ở Trung Quốc.Trong một bài viết trên Blog của Canonical, Giám đốc cácLiên minh Toàn cầu Mark Murphy khẳng định rằng chươngtrình mới này sẽ bắt đầu triển khai tới 220 địađiểm bán lẻ.

Mỗi cửa hàng sẽ cócác tư liệu marketing có nhãn hàng và đưa ra một số cácmáy tính Dell được trang bị Ubuntu, dù các mẫu đặcbiệt không được nhắc tới. Murphy nói rằng các nhânviên trong cửa hàng đã được đào tạo về Ubuntu từcác đội của Canonical tại Bắc Kinh và Thượng Hải saocho họ có thể theo kịp được “những lợi ích và ưuthế của Ubuntu cho những người tiêu dùng”.

Dell đã chào các hệthống dựa vào Ubuntu tại một số quốc gia, bao gồm Mỹvà Anh, thông qua các cửa hàng trực tuyến đôi lúc chotới nay. Tuy nhiên, các trang Ubuntu chuyên dụng của hãngthường lỗi thời hoặc, trong một số trường hợp,không có các sản phẩm với Ubuntu được liệt kê.

Dellmachines pre-loaded with Ubuntu will initially be available in 220retail stores in China
Source: Canonical Canonicaland Dell haveannounced the launch of a retail programme in which Dell machineswith Ubuntu pre-loaded on them will be sold in Chinese retail stores.In a poston the Canonical Blog, Global Alliances Director Mark Murphy confirmsthat the new programme will initially roll out to 220 retaillocations.

Eachof the stores will have branded marketing materials and offer anumber of Ubuntu-powered Dell computers, though specific models arenot mentioned. Murphy says that in-store staff were trained on Ubuntuby the Canonical teams in Beijing and Shanghai so that they can relay"the benefits and advantages of Ubuntu to consumers".

Dellhas offered Ubuntu-based systems in an number of countries,including the US and UK, through its online stores for some time now.However, the company's dedicated Ubuntu pages are often out of dateor, in some cases, have no products with Ubuntu listed.

Dịch tài liệu: Lê Trung Nghĩa

letrungnghia.foss@gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Về Blog này

Blog này được chuyển đổi từ http://blog.yahoo.com/letrungnghia trên Yahoo Blog sang sử dụng NukeViet sau khi Yahoo Blog đóng cửa tại Việt Nam ngày 17/01/2013.Kể từ ngày 07/02/2013, thông tin trên Blog được cập nhật tiếp tục trở lại với sự hỗ trợ kỹ thuật và đặt chỗ hosting của nhóm phát triển...

Bài đọc nhiều nhất trong năm
Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập27
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm25
  • Hôm nay3,216
  • Tháng hiện tại221,987
  • Tổng lượt truy cập25,182,273
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây