Các trường hợp điển hình

Chủ nhật - 02/06/2013 10:16
P { margin-bottom: 0.21cm; }A:link { }

Case studies

Theo: http://www.oss-watch.ac.uk/resources/casestudies

Lời người dịch: Bản dịch này có ý định tạo ra các đường liên kết tới tất cả các bài viết đã được dịch sang tiếng Việt về chủ đề này để các độc giả có thể dễ dàng tham khảo các bản gốc tiếng Anh và các bản dịch sang tiếng Việt ở bất kỳ chỗ nào có thể. Qua đó các độc giả dễ dàng tra cứu và mường tượng được bức tranh tổng thể về từng chủ đề mà OSS Watch, cơ quan tư vấn chính sách về phần mềm nguồn mở cho ngành giáo dục và Văn phòng Nội các Chính phủ Anh đã và đang thực hiện.

Các trường hợp điển hình có thể đưa ra những hiểu biết thấu đáo mà các phương pháp nghiên cứu khác không làm được. Phân tích chi tiết, sâu sắc của một ví dụ cụ thể thường làm cho có khả năng để đưa ra thực tiễn và các điểm học tập tốt nhất là chúng nhất khắp một dải rộng lớn các tình huống và ví dụ. Các trường hợp điển hình có thể đặc biệt phù hợp trong giáo dục cao đẳng và đại học khi các viện trường đó xuyên khắp khu vực này đối mặt với cùng các vấn đề chung y hệt nhau và kinh nghiệm cộng đồng có được thậm chí trong một ý nghĩa đáng kể lớn hơn.

Các nguồn bên ngoài khác:

Case studies can offer insights that other research methods do not. The detailed, in depth analysis of a specific example often results in an ability to draw out best practice and learning points that are generic across a broad range of situations and examples. Case studies can be particularly relevant in higher and further education as institutions across the sector face the same common issues and community experience takes on an even greater significance.

Further external resources:

Dịch: Lê Trung Nghĩa

letrungnghia.foss@gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chương trình 'Huấn luyện huấn luyện viên nguồn mở' - Khóa 4 - Ngày 1

  Các bài trình bày trong chương trình 'Huấn luyện huấn luyện viên nguồn mở', khóa 4, ngày đầu tiên, do Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Quốc gia về Công nghệ Mở và trường Đại học Văn Lang, thành phố Hồ Chí Minh, đồng tổ chức đã diễn ra, gồm: Khóa học có sự tham gia của các giáo...

Bài đọc nhiều nhất trong năm
Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay705
  • Tháng hiện tại98,065
  • Tổng lượt truy cập15,372,551
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây