Cứu Internet khỏi nước Mỹ

Thứ hai - 16/04/2012 07:28
Savethe Internet f-rom the US

Posted: 5 April 2012

Theo:http://www.avaaz.org/en/stop_cispa/

Bài được đưa lênInternet ngày: 05/04/2012

Ngay bây giờ, Quốchội Mỹ đang giấu giếm trong một luật mới mà trao chohọ những sức mạnh gián điệp của các ông bạn lớnđối với toàn bộ web - và họ đang hy vọng thế giớisẽ không để ý tới. Chúng tôi đã giúp dừng cuộc tấncông Mạng lần trước, hãy tiến hành điều đó một lầnnữa.

Hơn100 thành viên Quốc hội đang ủng hộ một dự luật(CISPA) mà có thể trao cho các công ty tư nhân và chínhphủ Mỹ quyền gián điệp lên bất kỳ ai trong số chúngta bất kỳ lúc nào với thời gian lâu bao nhiều tùy họmuốn mà không có sự đảm bảo nào. Đây là lần thứ3 Quốc hội Mỹ đã cố gắng đánh vào luật Ông bạnLớn mới này.

Sựphản đối toàn cầu của chúng tôi đã đóng một vai tròhàng đầu trong việc bảo vệ Internet khỏi các chính phủhùng hục muốn giám sát và kiểm soát những gì chúng talàm trên trực tuyến. Hãy đứng dậy cùng nhau một lầnnữa - và đánh luật này vì sự tốt lành. Hãy ký kiếnnghị sau đó chuyển cho bất kỳ ai sử dụng Internet!

Rightnow, the US Congress is sneaking in a new law that gives them bigbrother spy powers over the entire web -- and they're hoping theworld won't notice. We helped stop their Net attack last time,let's do it again.

Over100 Members of Congress are backing a bill (CISPA) that wouldgive private companies and the US government the right to spyon any of us at any time for as long as they want without awarrant. This is the third time the US Congress has tried to attackour Internet freedom. But we helped beat SOPA, and PIPA-- and now we can beat this new Big Brother law.
Our globaloutcry has played a leading role in protecting the Internet f-romgovernments eager to monitor and control what we do online. Let'sstand together once again -- and beat this law for good. Sign thepetition then forward to everyone who uses the Internet!

Dịch tài liệu: Lê Trung Nghĩa

letrungnghia.foss@gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Về Blog này

Blog này được chuyển đổi từ http://blog.yahoo.com/letrungnghia trên Yahoo Blog sang sử dụng NukeViet sau khi Yahoo Blog đóng cửa tại Việt Nam ngày 17/01/2013.Kể từ ngày 07/02/2013, thông tin trên Blog được cập nhật tiếp tục trở lại với sự hỗ trợ kỹ thuật và đặt chỗ hosting của nhóm phát triển...

Bài đọc nhiều nhất trong năm
Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập58
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm54
  • Hôm nay11,769
  • Tháng hiện tại124,617
  • Tổng lượt truy cập17,400,604
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây