10 triệu lượt tải về Joomla

Chủ nhật - 21/06/2009 07:18
10Million Thank Your

Sunday, 07 June 2009

Theo:http://www.joomla.org/announcements/general-news/5236-10-million-thank-yous.html

Bài được đưa lênInternet ngày: 07/06/2009

Dự án Joomla phấnkhởi kỷ niệm một mốc chuẩn đáng nhớ trong thế giới nguồn mở – 10 triệu lượt tải về của chúng ta.

Như một trong nhữngnền tảng xuất bản mạnh nhất sẵn có, Joomla đã tăngtrưởng cấp số mũ kể từ phiên bản đầu của nó vàonăm 2005, mà nó đã được tải về chỉ hơn 72.000 lầntừ JoomlaCode. Sự gia tăng như sao băng đó trong ít hơn 4năm là một lời tuyên bố vững chắc bởi Cộng đồngJoomla về cách mà dự án này thay đổi cuộc sống trêntoàn thế giới.

Với Joomla 1.6 sắpra, cũng cộng đồng đó tràn đầy năng lượng và sựphấn khích cho những gì mà tương lai sẽ nắm. Sự pháttriển này đang diễn ra trên hệ thống quản trị nộidung thế hệ tiếp sau, mà nó sẽ cho phép bạn, nhữngngười sử dụng trung thành của chúng tôi, vươn tớinhững tầm cao mới và hy vọng hoàn tất được 10 triệulượt tải về khác.

TheJoomla Project is excited to celebrate a remarkable benchmark in theworld of open source—our 10 millionth download.

Asone of the most powerful publishing platforms available, Joomla hasgrown exponentially since it's first release in 2005, which wasdownloaded just over 72,000 times f-rom JoomlaCode.That meteoric rise in less than four years is a solid statement bythe Joomla Community about how the project changes lives all over theworld.

WithJoomla 1.6 on the horizon, that same community is energized andexcited for what the future holds. Development is underway on thenext generation content management system, which will enable you, ourfaithful users, to achieve new heights and hopefully accomplishanother 10 million downloads.

Dịch tài liệu: LêTrung Nghĩa

letrungnghia.foss@gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chương trình 'Huấn luyện huấn luyện viên nguồn mở' - Khóa 4 - Ngày 1

  Các bài trình bày trong chương trình 'Huấn luyện huấn luyện viên nguồn mở', khóa 4, ngày đầu tiên, do Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Quốc gia về Công nghệ Mở và trường Đại học Văn Lang, thành phố Hồ Chí Minh, đồng tổ chức đã diễn ra, gồm: Khóa học có sự tham gia của các giáo...

Bài đọc nhiều nhất trong năm
Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập29
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm27
  • Hôm nay849
  • Tháng hiện tại88,216
  • Tổng lượt truy cập15,095,151
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây