Thống kê về spam: 10 quốc gia hàng đầu

Thứ sáu - 31/07/2009 06:35

SpamhausStatistics : The Top 10

Theo:http://www.spamhaus.org/statistics/countries.lasso

Bài được đưa lênInternet ngày: 21/07/2009

Hầu hết cả thếgiới hứng chịu vấn đề spam. Tuy nhiên, một số quốcgia làm còn ít để ngăn chặn những kẻ gây ra spam hoạtđộng bên trong lãnh thổ của họ. Các quốc gia này trởthành những thiên đường an toàn cho các hoạt động antoàn của spam mà chúng gây tai hoạ cho mỗi người, kểcả các dân tộc của chính chúng.

Các quốc gia với sốlượng lớn nhất những kẻ gây ra spam hoạt động bêntrong các mạng của họ thường là các quốc gia với cácluật về spam yếu kém hoặc không có.

Mostof the world suffers f-rom the spam problem. However, some countriesdo little to deter spammers f-rom operating within their borders.These countries become safe havens for the spam operations thatplague everyone else, including their own nationals.

Countrieswith the highest number of spammers operating within their networksare usually those with poor or non-existent spam laws.

Theworld's worst Spam Haven countries today are:

Ngày hôm nay Thiênđường Spam tồi tệ nhất thế giới là:


10 Quốc gia gốc spam tồi tệ nhất

Tính tới ngày 21/07/2009

Xếp hạng

Quốc gia

Số lượng các vấn đề về spam được biết tới hiện nay

1

Mỹ

1521

2

Trung Quốc

512

3

Nga

308

4

Anh

232

5

Hàn Quốc

188

6

Brazil

159

7

Pháp

136

8

Đức

128

9

Ý

128

10

Ấn Độ

124

Nguồn: Cơ sở dữliệu danh sách khoá các chủ nhân spam (SBL). Các dữ liệuđược biên dịch một cách tự động mỗi 24 giờ đồnghồ từ cơ sở dữ liệu SBL có sử dụng số bản ghi SBLhiện được liệt kê cho mỗi mạng (ISP/NSP) được sắpxếp theo quốc gia. Các dữ liệu nguồn, bao gồm việcliệt kê các vấn đề spam được biết tới hiện nay củamỗi quốc gia được sắp xếp theo mạng cục bộ, có thểxem bằng cách nháy vào bất kỳ đường liên kết nào ứngvới các quốc gia bên trên.

Source:Spamhaus Blocklist (SBL) database. Data is compiled automaticallyevery 24 hours f-rom the SBL database using the number of currentlylisted SBL records for each network (ISP/NSP) sorted by country. Thesource data, including listings of each country's current known spamissues, sorted by local network, can be viewed by clicking on anycountry hyperlink above.

Dịch tài liệu: LêTrung Nghĩa

letrungnghia.foss@gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Về Blog này

Blog này được chuyển đổi từ http://blog.yahoo.com/letrungnghia trên Yahoo Blog sang sử dụng NukeViet sau khi Yahoo Blog đóng cửa tại Việt Nam ngày 17/01/2013.Kể từ ngày 07/02/2013, thông tin trên Blog được cập nhật tiếp tục trở lại với sự hỗ trợ kỹ thuật và đặt chỗ hosting của nhóm phát triển...

Bài đọc nhiều nhất trong năm
Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập23
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm20
  • Hôm nay749
  • Tháng hiện tại88,116
  • Tổng lượt truy cập15,095,051
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây