Thư từ Pháp

Thứ sáu - 13/07/2007 08:21
Lời tựa: Từ “Diễn đàn thế giới về phần mềm tự do nguồn mở”, chị Nguyễn Thuý Nhi, cán bộ của Bộ Khoa học Công nghệ, đã có những nội dung chia sẻ với cộng đồng nguồn mở Việt Nam. Nội dung như sau:

Nhi đang dự Diễn đàn thế giới về phần mềm nguồn mở (PMNM) tại Amiens (Pháp) từ 3 ngày nay. Cộng đồng PMNM trên thế giới đã có những bước tiến dài trong phát triển và ứng dụng. Có đủ mặt các anh tài về PMNM ở đây. Nhìn lại nước mình mà thấy buồn quá: chúng ta chỉ nói giỏi thôi chứ làm đã được bao nhiêu đâu. Thấy Quyết định của Thủ tướng (TT) mình “vĩ đại”, thế giới họ nể quá, mà mình thì cảm thấy ngượng. Việt Nam là nước duy nhất trên thế giới Chính phủ ký hợp đồng mua bản quyền của Microsoft đấy. Vĩ đại thật!

Nếu ai quan tâm, theo dõi thông tin của Diễn đàn tại:

http://www.rmll.info/

Thân ái chào tất cả các anh chị

Nhi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Về Blog này

Blog này được chuyển đổi từ http://blog.yahoo.com/letrungnghia trên Yahoo Blog sang sử dụng NukeViet sau khi Yahoo Blog đóng cửa tại Việt Nam ngày 17/01/2013.Kể từ ngày 07/02/2013, thông tin trên Blog được cập nhật tiếp tục trở lại với sự hỗ trợ kỹ thuật và đặt chỗ hosting của nhóm phát triển...

Bài đọc nhiều nhất trong năm
Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập22
  • Hôm nay334
  • Tháng hiện tại162,831
  • Tổng lượt truy cập17,748,161
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây