Liên minh Ảo hóa Mở có 65 thành viên mới

Thứ sáu - 01/07/2011 08:01

OpenVirtualization Alliance gains 65 new members

23 June 2011, 17:28

Theo:http://www.h-online.com/open/news/item/Open-Virtualization-Alliance-gains-65-new-members-1266893.html

Bài được đưa lênInternet ngày: 23/06/2011

Lờingười dịch: Liên minh Ảo hóa Mở OVA, một nhóm cam kếtthúc đẩy ảo hóa KVM (máy ảo dựa vào nhân) như mộtlựa chọn thay thế cho các giải pháp sở hữu độcquyền, đã có 65 thành viên tham gia kể từ khi thành lậpvào tháng trước. Các thành viên điều hành của nhóm baogồm HP, IBM, Intel và Red Hat.

Nhà phân phối Linuxcủa Mỹ Red Hat đã công bố rằng Liên minh Ảo hóa MởOVA (Open Virtualisation Alliance) đã có 65 thành viên, tănggần 10 lần về cơ chế thành viên kể từ khi nó lầnđầu tiên được thành lập vào tháng trước. Brocade,Dell, EnterpriseDB, Fujitsu Frontech, FusionIO, Gluster, GroundworkOpen Source, MontaVista Software, Univention và Vyatta, ví dụ, làtrong số những thành viên đầu tiên của nhóm này.

Được thành lập vàogiữa tháng 5, OVA là một nhóm cam kết thúc đẩy ảo hóaKVM (máy ảo dựa vào nhân) như một lựa chọn thay thếcho các giải pháp sở hữu độc quyền. Các thành viêncủa nó nhắm tới gia tăng sự áp dụng của và sự tincậy vào các lựa chọn dựa vào KVM thông qua các chiếndịch marketing và hosting các sự kiện của giới côngnghiệp. Các thành viên điều hành của nhóm bao gồm HP,IBM, Intel và Red Hat.

Thông tin thêm vềnhóm này, bao gồm cả danh sách đầy đủ các thành viêncủa nó, có thể thấy trên website của Liên minh Ảo hóaMở.

AmericanLinux distributor RedHat has announcedthat the Open Virtualization Alliance (OVA) has gained 65 newmembers, a nearly ten-fold increase in membership since it was firstestablished last month. Brocade, Dell, EnterpriseDB, FujitsuFrontech, FusionIO, Gluster, Groundwork Open Source, MontaVistaSoftware, Univention and Vyatta, for example, are among the group'snew members.

Launchedin mid-May, the OVA is a consortium committed to promoting KVM(Kernel-based Virtual Machine) virtualisation as an al-ternative toproprietary solutions. Its members aim to increase the adoption ofand confidence in KVM-based options through marketing campaigns andthe hosting of industry events. Governing members of the groupinclude HP, IBM, Intel and Red Hat.

Furtherinformation about the consortium, including a fulllist of its members, can be found on the OpenVirtualization Alliance web site.

Dịch tài liệu: Lê Trung Nghĩa

letrungnghia.foss@gmail.com


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Về Blog này

Blog này được chuyển đổi từ http://blog.yahoo.com/letrungnghia trên Yahoo Blog sang sử dụng NukeViet sau khi Yahoo Blog đóng cửa tại Việt Nam ngày 17/01/2013.Kể từ ngày 07/02/2013, thông tin trên Blog được cập nhật tiếp tục trở lại với sự hỗ trợ kỹ thuật và đặt chỗ hosting của nhóm phát triển...

Bài đọc nhiều nhất trong năm
Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập33
  • Hôm nay1,516
  • Tháng hiện tại13,714
  • Tổng lượt truy cập16,759,765
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây