Liên minh Ảo hóa Mở nhân đôi số thành viên

Thứ năm - 29/09/2011 05:40

OpenVirtualization Alliance doubles membership

21 September 2011, 13:55

Theo:http://www.h-online.com/open/news/item/Open-Virtualization-Alliance-doubles-membership-1347126.html

Bài được đưa lênInternet ngày: 21/09/2011

Lờingười dịch: “Ảo hóa là thành phần chủ chốt củamọi đám mây”. Có nhiều công nghệ ảo hóa, trong đócó ảo hóa nguồn mở máy ảo dựa vào nhân KVM(Kernel-based Virtual Machine) như một giải pháp lựa chọnthay thế cho các giải pháp sở hữu độc quyền của Liênminh Ảo hóa Mở OVA (Open Virtualization Alliance), mà hiệnnay có hơn 200 doanh nghiệp là thành viên chỉ sau hầu như4 tháng thành lập. Các thành viên điều hành của OVA baogồm HP, IBM, Intel và Red Hat.

Red Hat đã công bốrằng Liên minh Ảo hóa Mở OVA (Open Virtualization Alliance)đã giành được 134 thành viên mới, nâng tổng số lênhơn 200, gấp 20 lần gia tăng về số thành viên kể từkhi thành lập hầu như chỉ 4 tháng trước. Các thành viênmới bao gồm Acronis, Bacula Systems, Broadcom, Canonical,Fujitsu, Hitachi, Jaspersoft, Nexenta và Sourcefire. Red Hat nóirằng hơn một nửa các thành viên của OVA tập trung vàođiện toán đám mây, bổ sung rằng “ảo hóa là thànhphần chủ chốt của mọi đám mây”.

Được thành lập vàotháng 5 năm nay, OVA là một nhóm cam kết thúc đẩy sự ảohóa nguồn mở máy ảo dựa vào nhân KVM (Kernel-basedVirtual Machine) như một giải pháp lựa chọn thay thế chocác giải pháp sở hữu độc quyền. Mục tiêu của cácthành viên của nó là làm gia tăng sự áp dụng và lòngtin vào những lựa chọn dựa vào KVM thông qua các chiếndịch marketing và tổ chức các sự kiện công nghiệp. Cácthành viên điều hành của nhóm này bao gồm HP, IBM, Intelvà Red Hat.

Các chi tiết về nhómnày, bao gồm một danh sách đầy đủ các thành viên, cóthể thấy trên website của OVA.

RedHat has announcedthat the Open Virtualization Alliance (OVA) has gained 134 newmembers, bringing the total to more than 200, a twenty-fold increasein membership since its launch almost four months ago. The group'snew members include Acronis, Bacula Systems, Broadcom, Canonical,Fujitsu, Hitachi, Jaspersoft, Nexenta and Sourcefire. Red Hat saysthat more than half of the OVA members focus on cloud computing,adding that "virtualization is a key component of every cloud".

Launchedin May of this year, the Open Virtualization Alliance is aconsortium committed to promoting KVM's(Kernel-based Virtual Machine) open source virtualisation as anal-ternative to proprietary solutions. Its members' goal is toincrease the adoption of and confidence in KVM-based options throughmarketing campaigns and the hosting of industry events. The group'sgoverning members include HP, IBM, Intel and Red Hat.

Detailsabout the consortium, including a fulllist of members, can be found on the OpenVirtualization Alliance web site.

(crve)

Dịch tài liệu: Lê Trung Nghĩa

letrungnghia.foss@gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Về Blog này

Blog này được chuyển đổi từ http://blog.yahoo.com/letrungnghia trên Yahoo Blog sang sử dụng NukeViet sau khi Yahoo Blog đóng cửa tại Việt Nam ngày 17/01/2013.Kể từ ngày 07/02/2013, thông tin trên Blog được cập nhật tiếp tục trở lại với sự hỗ trợ kỹ thuật và đặt chỗ hosting của nhóm phát triển...

Bài đọc nhiều nhất trong năm
Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập36
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm33
  • Hôm nay7,988
  • Tháng hiện tại298,947
  • Tổng lượt truy cập16,734,092
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây