Phác thảo ý tưởng cho Ubuntu

Thứ bảy - 15/03/2008 07:52
Ubuntu's Brainstorm

Theo: http://www.solidoffice.com/archives/751

Bài được đưa lên Internet ngày: 07/03/2008

Ubuntu đã tung ra một website phản hồi ý kiến công cộng gọi là Ubuntu Brainstorm (phác thảo ý tưởng cho Ubuntu). Dựa một phần vào website phác thảo ý tưởng IdeaStorm của hãng Dell (mà nó dẫn tới đòi hỏi lớn của công chúng đối với Dell về việc sản xuất các máy tính dựa trên Ubuntu).

Ubuntu Brainstorm là một cách dễ dàng cho mọi người để bày tỏ những gợi ý và ý tưởng cho dự án này, bình luận về các ý tưởng được đề xuất khác, và biểu quyết cho những thứ có thể mong muốn được hỗ trợ.

Ubuntu has launched a new public feedback website called Ubuntu Brainstorm. Based in part on Dell’s IdeaStorm website (which led to great public demand for Dell to ship Ubuntu-based computers), Ubuntu Brainstorm is an easy way for people to submit suggestions and ideas to the project, to comment on other submitted ideas, and to vote for those they would like to support.

Dịch: Lê Trung Nghĩa

ltnghia@yahoo.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chương trình 'Huấn luyện huấn luyện viên nguồn mở' - Khóa 4 - Ngày 1

  Các bài trình bày trong chương trình 'Huấn luyện huấn luyện viên nguồn mở', khóa 4, ngày đầu tiên, do Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Quốc gia về Công nghệ Mở và trường Đại học Văn Lang, thành phố Hồ Chí Minh, đồng tổ chức đã diễn ra, gồm: Khóa học có sự tham gia của các giáo...

Bài đọc nhiều nhất trong năm
Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập118
  • Hôm nay9,973
  • Tháng hiện tại188,458
  • Tổng lượt truy cập14,532,051
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây