Công việc kinh hoàng – chúng ta hầu như ở đó!

Thứ sáu - 20/06/2008 06:58
Awesome work - we’re almost there!

Theo: http://www.spreadfirefox.com/en-US/worldrecord/

Lời người dịch: Ngày 17.06/2008 là ngày đầu tiên phiên bản trình duyệt web nguồn mở Mozilla Firefox 3.0 được tải về từ Internet. Và đây có thể là một kỷ lục thế giới sẽ được ghi vào sách các kỷ lục Guinness với số bản được tải về hơn 8 triệu trên toàn cầu chỉ trong có 24 tiếng đồng hồ, trong số đó có sự đóng góp 57,160 bản được tải về từ Việt Nam. Số lượng bản được tải về lớn nhất là mở Mỹ với 3,267,660 bản trong 24 giờ đầu tiên đó. Một số quốc gia có số lượng bản tải về là 0.

Nhờ sự hỗ trợ luôn luôn của cộng đồng Mozilla một cách đáng kinh ngạc, chúng ta đã có hơn 8 triệu bản tải về của Firefox 3 trong vòng 24 giờ đồng hồ, Đó là số lượng bản tải Firefox về lớn nhất từ trước tới này mà chúng ta có thể có chỉ trong 1 ngày – một chiến công đầy ấn tượng thực sự!

Xin hãy kiên nhẫn chờ đợi trong khi những người tốt của Guinness xem xét lại sự cố gắng đạt Kỷ lục Thế giới của chúng ta. Điều này có thể mất vài ngày nên xin hãy kiểm tra lại ở đây. Và, cảm ơn lớn tất cả vì sự ủng hộ của các bạn!

Thanks to the support of the always amazing Mozilla community, we got more than 8 million Firefox 3 downloads in 24 hours. That’s more Firefox downloads than we’ve ever had in a single day -- an impressive feat indeed!

Please be patient while the good people of Guinness review our World Record attempt. This might take a few days so please check back here. And, a huge thanks for all of your support!

Dịch tài liệu: Lê Trung Nghĩa

ltnghia@yahoo.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chương trình 'Huấn luyện huấn luyện viên nguồn mở' - Khóa 4 - Ngày 1

  Các bài trình bày trong chương trình 'Huấn luyện huấn luyện viên nguồn mở', khóa 4, ngày đầu tiên, do Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Quốc gia về Công nghệ Mở và trường Đại học Văn Lang, thành phố Hồ Chí Minh, đồng tổ chức đã diễn ra, gồm: Khóa học có sự tham gia của các giáo...

Bài đọc nhiều nhất trong năm
Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay329
  • Tháng hiện tại120,167
  • Tổng lượt truy cập15,394,653
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây